Giá vàng SJC “lặng sóng” bất chấp vàng thế giới tăng mạnh

.
Khảo sát lúc 8h55 sáng nay (14/3), giá vàng miếng SJC tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đang được niêm yết ở mức 36,59 – 36,77 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi so với giá khảo sát sáng qua.
 
Trong khi đó, tập đoàn Doji cũng không điều chỉnh giá kim loại quý, hiện đang niêm yết vàng miếng ở mức 36,66 – 36,74 triệu đồng/lượng.
 
 
Biểu đồ: Kitco  
 
Cùng thời điểm, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco đang được niêm yết ở mức 1.326,5 USD/oz, tăng 3,9 USD, tương đương 0,29% so với chốt phiên trước.
 
Khoảng cách giữa giá vàng trong nước và thế giới sáng nay tiếp tục được thu hẹp 100 nghìn đồng, xuống còn 160 nghìn đồng/lượng khi quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank.
 
Trong khi đó, kết thúc phiên giao dịch đêm qua (giờ Việt Nam), giá vàng giao sau có phiên tăng mạnh nhất trong vòng 1 tuần khi đồng đô la Mỹ mất giá và Tổng thống Donald Trump sa thải Ngoại trưởng Rex Tillerson và thay thế bằng Giám đốc CIA Mike Pompeo.
 
Theo đó, giá vàng giao tháng 4 kết phiên tăng 6,30 USD, tương đương 0,5%, lên mức 1.327,10 USD/ounce, dù trước đó có lúc giảm sâu xuống 1.313,80 USD. Đây là mức tăng mạnh nhất của kim loại này kể từ 6/3 và là mức đóng cửa cao nhất kể từ 7/3.
LINH LINH

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.

Nguồn: www.stockbiz.vn