.

Tập đoàn Motor Jiangling (JMC) đang khởi động một thương hiệu mới cho xe điện và sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018 tại Bắc Kinh Auto Show với tên gọi là E500.

Tên của thương hiệu vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi có hai giải thiết: ở mặt sau có đặt một huy hiệu ghi JM EV, với JM có thể có ý nghĩa là Jiangling Motor. Có lẽ đó là một cái tên, giống như BJEV của Beijing Auto EV.

chiec-o-to-dien-made-in-china-moi-dep-long-lanh-sap-ra-mat-co-gi-hay
Chiếc ô tô điện mới cho thị trường Trung Quốc. 

Thứ 2 là trên lưới tản nhiệt có một logo mới trông giống như một E. Trên đó có chữ ‘Welcome” (Tạm dịch là “Chào đón”). JMC liệu sẽ đặt tên cho thương hiệu của họ là Welcome?

E500 sẽ được trang bị động cơ điện với 122 mã lực, tốt cho tốc độ tối đa 100 km / h.

JMC cũng sẽ ra mắt một phiên bản EV của Yusheng S330, mà không có bất kỳ thay đổi bên ngoài. Chiếc xe này sẽ được gọi là Yusheng S330 EV và sẽ được bán dưới thương hiệu JMC, chứ không phải dưới thương hiệu mới. Động cơ có cùng công suất 122 mã lực như E500.

Vì vậy trong tương lai gần bạn có thể mua: Yusheng S330 EV và E500, cả hai đều dựa trên động cơ Yusheng S330.

Khánh Hồng (theo Carnewchina)

giá vàng hôm nay 17/4: Sau phiên thăm dò đầu tuần, vàng trở lại xu hướng tăng
Phú Thọ: Nâng cao năng suất và chất lượng của doanh nghiệp
Vụ Công ty Vinaca: Cần xử lý nghiêm minh và lên án mạnh mẽ hành vi sản xuất thuốc giả
#frm_ques {border-top: 1px dotted #666; margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #main-detail .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #main-detail .answer_gltt{text-align: justify; padding-left: 21px;border-left: 2px solid #ddd;margin-left: 44px !important;} #main-detail .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important}
Nguồn: vietq.vn