Tỷ phú bí ẩn đứng sau những thương hiệu nổi tiếng

.

Người đứng đằng sau thương hiệu thời trang nổi tiếng Zara là tỷ phú Amancio Ortega. Theo ước tính của Forbes, ông hiện sở hữu khối tài sản trị giá 73,8 tỷ USD. Ảnh: Forbes.Thành lập năm 1975, doanh nhân người Tây Ban Nha đã xây dựng công ty của mình thành một trong những nhà bán lẻ thời trang hàng đầu thế giới. Ảnh: Amica.Thương hiệu thời trang Louis Vuitton nổi tiếng toàn cầu nhưng cái tên Bernard Arnault lại ít được biết đến. Ông là Giám đốc điều hành của Moet Hennessy Louis Vuitton, công ty kinh doanh hàng xa xỉ hàng đầu thế giới. Ảnh: Mogulmediatv.Hiện khối tài sản của Bernard Arnault là 80,7 tỷ USD. Tháng 5/2018, ông trở thành tỷ phú giàu nhất châu Âu khi doanh thu công ty đạt mức kỷ lục năm ngoái. Ảnh: De Tijd.Ông Stephan Persso, tỷ phú từng giàu nhất Thụy Điển, là người sở hữu thương hiệu thời trang H&M. Ảnh: BI.Dù sở hữu nhiều tài sản lớn trên thế giới song Stephan Persso vẫn sống ở Thụy Điển và là tỷ phú bí ẩn với nhiều người. Ảnh: The Telegraph.Doanh nhân làm nên thương hiệu nước tăng lực Red Bull, chiếm thị phần lớn toàn cầu là ông Dietrich Mateschitz (người Áo). Ảnh: Ceobank.Khá bí mật về cuộc sống cá nhân khiến người ta dùng từ "ẩn dật" mỗi khi nhắc đến ông. Ảnh: Breitbart.Thương hiệu Victoria"s Secret cùng những buổi trình diễn đình đám đã quá đỗi quen thuộc với mọi người. Ảnh: The Real Deal.Tuy nhiên, ít ai biết về tỷ phú Les Wexner - người đã đưa thương hiệu này lên đỉnh hoàng kim. Hiện, vị tỷ phú này có tài sản ước tính khoảng 5,6 tỷ USD. Ảnh: Forbes.Video: 10 tỷ phú giàu nhất thế giới 2018. Nguồn: Youtube.

Người đứng đằng sau thương hiệu thời trang nổi tiếng Zara là tỷ phú Amancio Ortega. Theo ước tính của Forbes, ông hiện sở hữu khối tài sản trị giá 73,8 tỷ USD. Ảnh: Forbes.
Thành lập năm 1975, doanh nhân người Tây Ban Nha đã xây dựng công ty của mình thành một trong những nhà bán lẻ thời trang hàng đầu thế giới. Ảnh: Amica.
Thương hiệu thời trang Louis Vuitton nổi tiếng toàn cầu nhưng cái tên Bernard Arnault lại ít được biết đến. Ông là Giám đốc điều hành của Moet Hennessy Louis Vuitton, công ty kinh doanh hàng xa xỉ hàng đầu thế giới. Ảnh: Mogulmediatv.
Hiện khối tài sản của Bernard Arnault là 80,7 tỷ USD. Tháng 5/2018, ông trở thành tỷ phú giàu nhất châu Âu khi doanh thu công ty đạt mức kỷ lục năm ngoái. Ảnh: De Tijd.
Ông Stephan Persso, tỷ phú từng giàu nhất Thụy Điển, là người sở hữu thương hiệu thời trang H&M. Ảnh: BI.
Dù sở hữu nhiều tài sản lớn trên thế giới song Stephan Persso vẫn sống ở Thụy Điển và là tỷ phú bí ẩn với nhiều người. Ảnh: The Telegraph.
Doanh nhân làm nên thương hiệu nước tăng lực Red Bull, chiếm thị phần lớn toàn cầu là ông Dietrich Mateschitz (người Áo). Ảnh: Ceobank.
Khá bí mật về cuộc sống cá nhân khiến người ta dùng từ "ẩn dật" mỗi khi nhắc đến ông. Ảnh: Breitbart.
Thương hiệu Victoria"s Secret cùng những buổi trình diễn đình đám đã quá đỗi quen thuộc với mọi người. Ảnh: The Real Deal.
Tuy nhiên, ít ai biết về tỷ phú Les Wexner - người đã đưa thương hiệu này lên đỉnh hoàng kim. Hiện, vị tỷ phú này có tài sản ước tính khoảng 5,6 tỷ USD. Ảnh: Forbes.
Video: 10 tỷ phú giàu nhất thế giới 2018. Nguồn: Youtube.
Nguồn: kienthuc.net.vn