Ngưỡng mộ mối tình đẹp như cổ tích của các tỷ phú

.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda French là năm 1987, trong một cuộc họp báo của Microsoft ở New York. Thời điểm đó, Bill Gates đã sở hữu khối tài sản cả tỷ USD. Ảnh: Notjustrich.Ấn tượng đầu tiên của Melinda với Bill Gates là người phụ nữ sắc sảo, thông minh, quyết đoán nhưng ít để ý tới ăn mặc. Ảnh: Printest.Trải qua nhiều sóng gió, chuyện tình đẹp như cổ tích của Bill Gates đã cạp bến bằng một đám cưới tại Hawai năm 1994. Ảnh: Printest.Đám cưới của Bill và Melinda Gates diễn ra đúng ngày đầu năm mới 1/1/1994. Ảnh: Printest.Ngay sau khi cưới, vợ chồng Bill Gates thỏa thuận với nhau: khi về già sẽ chia sẻ số tiền khổng lồ của mình cho người khác, chỉ để lại 5% tài sản cho các con. Thực tế, chẳng chờ tới lúc đó, họ cũng đã tham gia san sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Ảnh: Wiki.Những đóng góp to lớn và thiết thực đối với cộng đồng giúp hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates được tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm 2005. Riêng Melinda được Forbes xếp vào danh sách một trong 10 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Ảnh: BI.Mối tình nên thơ kéo dài 8 năm của tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg và Priscilla Chan, một thiếu nữ Mỹ gốc Hoa kết thúc tốt đẹp với lời cầu hôn lãng mạn được báo giới ca tụng hết lời. Ảnh: Printest.Khi còn là sinh viên năm thứ nhất Đại học Harvard, Mark Zuckerberg thường tới các buổi dạ tiệc cuối tuần và tình cờ làm quen Priscilla Chan trong lúc cả hai đang xếp hàng vào toilet. Ảnh: Odd Stuff Magazine.Priscilla Chan khiến Mark rung động ở sự thân thiện, thông minh và phong cách làm việc hết mình. Cả hai tìm thấy những nét tương đồng trong phong cách giản dị, kín đáo và không thích phô trương cuộc sống riêng tư. Ảnh: News.Trong thời gian yêu nhau, tỷ phú Mark Zuckerberg thường xuyên ghé thăm căn hộ riêng của Chan vào cuối tuần. Cả hai cùng dạo chơi công viên, chơi game và thưởng thức những món ăn châu Á Chan dành riêng cho Mark. Ảnh: Huffington Post.Mối tình nóng bỏng của người đồng sáng lập dịch vụ tìm kiếm Internet Google Larry Page và Lucinda Southworth có kết thúc tuyệt vời với đám cưới bí mật vào ngày 8/12/2007 trên hòn đảo Necker thuộc vùng biển Caribean. Ảnh: DM.Hai người quen nhau khi cùng học chung tại trường ĐH Stanford. Larry và Southworth cùng nhau xuất hiện trong một số bữa tiệc và hoạt động xã hội ở quanh khu vực vịnh San Francisco. Ảnh: Hitberry.Tình yêu sét đánh và đám cưới xa xỉ của cặp vợ chồng trẻ khiến dư luận khá bất ngờ. Nhiều người nghi hoặc về tương lai bền chặt của cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, đến nay cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Forbes.Video: 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2018. Nguồn: Youtube.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda French là năm 1987, trong một cuộc họp báo của Microsoft ở New York. Thời điểm đó, Bill Gates đã sở hữu khối tài sản cả tỷ USD. Ảnh: Notjustrich.
Ấn tượng đầu tiên của Melinda với Bill Gates là người phụ nữ sắc sảo, thông minh, quyết đoán nhưng ít để ý tới ăn mặc. Ảnh: Printest.
Trải qua nhiều sóng gió, chuyện tình đẹp như cổ tích của Bill Gates đã cạp bến bằng một đám cưới tại Hawai năm 1994. Ảnh: Printest.
Đám cưới của Bill và Melinda Gates diễn ra đúng ngày đầu năm mới 1/1/1994. Ảnh: Printest.
Ngay sau khi cưới, vợ chồng Bill Gates thỏa thuận với nhau: khi về già sẽ chia sẻ số tiền khổng lồ của mình cho người khác, chỉ để lại 5% tài sản cho các con. Thực tế, chẳng chờ tới lúc đó, họ cũng đã tham gia san sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Ảnh: Wiki.
Những đóng góp to lớn và thiết thực đối với cộng đồng giúp hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates được tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm 2005. Riêng Melinda được Forbes xếp vào danh sách một trong 10 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Ảnh: BI.
Mối tình nên thơ kéo dài 8 năm của tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg và Priscilla Chan, một thiếu nữ Mỹ gốc Hoa kết thúc tốt đẹp với lời cầu hôn lãng mạn được báo giới ca tụng hết lời. Ảnh: Printest.
Khi còn là sinh viên năm thứ nhất Đại học Harvard, Mark Zuckerberg thường tới các buổi dạ tiệc cuối tuần và tình cờ làm quen Priscilla Chan trong lúc cả hai đang xếp hàng vào toilet. Ảnh: Odd Stuff Magazine.
Priscilla Chan khiến Mark rung động ở sự thân thiện, thông minh và phong cách làm việc hết mình. Cả hai tìm thấy những nét tương đồng trong phong cách giản dị, kín đáo và không thích phô trương cuộc sống riêng tư. Ảnh: News.
Trong thời gian yêu nhau, tỷ phú Mark Zuckerberg thường xuyên ghé thăm căn hộ riêng của Chan vào cuối tuần. Cả hai cùng dạo chơi công viên, chơi game và thưởng thức những món ăn châu Á Chan dành riêng cho Mark. Ảnh: Huffington Post.
Mối tình nóng bỏng của người đồng sáng lập dịch vụ tìm kiếm Internet Google Larry Page và Lucinda Southworth có kết thúc tuyệt vời với đám cưới bí mật vào ngày 8/12/2007 trên hòn đảo Necker thuộc vùng biển Caribean. Ảnh: DM.
Hai người quen nhau khi cùng học chung tại trường ĐH Stanford. Larry và Southworth cùng nhau xuất hiện trong một số bữa tiệc và hoạt động xã hội ở quanh khu vực vịnh San Francisco. Ảnh: Hitberry.
Tình yêu sét đánh và đám cưới xa xỉ của cặp vợ chồng trẻ khiến dư luận khá bất ngờ. Nhiều người nghi hoặc về tương lai bền chặt của cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, đến nay cặp đôi vẫn sống hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Forbes.
Video: 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2018. Nguồn: Youtube.
Nguồn: kienthuc.net.vn